Thư ngỏ

Kính thưa: Quý khách hàng

Công ty Cổ Phần Ðầu Tư Xây Lắp AC xin gửi tới đối tác và Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và hợp tác thành công.

Xuất phát từ doanh nghiệp xây lắp công trình công nghiệp từ tháng 11 năm 2010. Qua giai đoạn hình thành, xây dựng và phát triển không ngừng với tinh thần: “Hợp tác – Phát triển – Bền vững” ACinvest dần trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh trong nhiều lĩnh vực: Xây lắp công trình, cung cấp dịch vụ xây dựng và đầu tư dự án Công nghiệp.

Thông qua giải pháp quản trị tài chính linh hoạt, sáng tạo và vượt trội, chúng tôi không chỉ thi công mà còn quản lý dự án và từng bước đầu tư. Chúng tôi cam kết: sử dụng hợp lý, hiệu quả và an toàn nguồn vốn đầu tư vào các dự án, mang lại giá trị kinh tế ngày càng cao cho CBNV công ty, các cổ đông chiến lược, đối tác và khách hàng.

Có được như ngày hôm nay, chúng tôi không thể không bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới đối tác, Quý khách hàng – những người đã đồng hành, tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng và ý kiến đóng góp cửa Quý khách hàng luôn là nguồn động viên, chỉ dẫn quý giá để chúng tôi hoàn thiện và phát triển.

Công ty Cổ Phần Ðầu Tư Xây Lắp AC chân thành cảm ơn sự hợp tác, ước mong mối quan hệ tốt đẹp luôn được duy trì bền vững.

Trân trọng!  

T. Giám đốc 
Đào Xuân Tứ